เคื่องปั้มนม....

แนะนำเคื่องปั้มนมหน่อยค่ะ ยี่ห้ออะไรดีค่ะ🥰

6 ตอบกลับ

แม่หารีวิวละมาจบที่neviคะ มีรีวิวคุณพยาบาลในยูทูปปั้มให้ลูกกินจน4ขวบเลยคะพี่ ราคาหลักพันต้นๆคะแม่​ แม่ลองหาในช้อปปี้ดูนะคะ​ ช่วงนี้มีcash.backด้วย​ ได้ลดได้ส่งฟรีอีกคะ

ของเราใช้ยี่ห้อนี้ ออกดีมาก

4y ago

ยี่ห้ออะไรค่ะ ภาพไม่ชัดค่ะ😞

คาเมร่าค่ะ

Spectra s1​ ค่ะ

Camera duo ค่ะ

Medela ค่ะ

4y ago

อีกเสียงค่ะ ปั้มได้เกลี้ยงเต้าจริงๆ ค่ะ