ครีมทากันท้องลาย

คุณแม่ทาครีมกันท้องลายตอนกี่วีคกันค่ะ ยี่ห้ออะไรดีค่ะ ตอนนี่13วีคแล้วแต่ท้องยังหหม่โตเลยค่ะเลยยังไม่เริ่มทา

2 ตอบกลับ

เรางบน้อยใช้เบบี้ออยโบกตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องเลยค่ะ กลัวแตก ตอนนี้ 20w+. ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกนะ

บ้านนี้ใช้ palmer กับ bio oil ค่ะ