เครื่องปั๊มนม

แนะนำเครื่องปั๊มนม ราคาถูกและใช้ดีหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้กำลังหาเครื่องปั๊มนม แต่เลือกไม่ถูกว่าจะซื้อตัวไหนดี

1 ตอบกลับ

เต่าทองค่ะ ถูก ใช้ดี นี่ก็ใช้อยู่ ปรับความแรงได้ ข้อเสียไม่มีแบตต้องใช้พาวเวอร์แบงค์ถ้าจะพกไปข้างนอกส่วนใช้ดีถูกกว่านี้ก็ปั๊มมือค่ะ ที่มันอันร้อยนิดๆมีสิลิโคนกันหัวนมเจ็บตัวนี้ก็ใช้ดีค่ะ