วันนี้ตรวจน้ำตาล ไม่ผ่าน181

แนะนำอาหารให้การควบคุมน้ำตาลหน่อยค่ะ วันที่28ต.ค ตรวจอีกที

19 ตอบกลับ

ข้าวกล้องทัพพีนึง ผัดผัก แกงจืด ปลา ไก่ งดของทอด ผลไม้กินแค่ฝรั่ง แก้วมังกร แอปเปิ้ล ค่ะจาก 186 เจาะเข็มแรกเหลือ 76 ค่ะ เข็มต่อไปผ่านทุกเข็มค่ะ