น้อง8 เดือนท้องผูกมา 2เดือนแล้ว

แนะนำหมอเก่งๆให้หน่อยไปมา2ที่แล้วไม่ดีขึ้นเลย ไม่ถ่ายเองมา 2เดือนแล้ว 3-4วันสวนที

2 ตอบกลับ

แนะนำโรงพยาบาลเด็กค่ะ เพราะรับแต่เฉพาะคนไข้เด็กน่าจะตรวจละเอียดและให้คำปรึกษาได้หรือแม่ลองเปลี่ยนนมให้น้องทานหรือยังค่ะ อาจจะเป็นเพราะนมหรืออาหารที่น้องทานก็ได้ค่ะ