ไม่ถ่ายต้องสวน

ลูกน้อย2เดือนแล้วค่ะ ไม่ถ่ายเองมา1เดือนแล้ว ต้องสวนตลอด8วัน สวนครั้ง1 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมแม่แล้วไม่ถ่ายไม่ต้องใช้หรอกค่ะแม่เด็กบางคนเดือนกว่าไม่ถ่ายก็มี แต่แบบนี้ไม่ดีค่ะส่งผลระยะยาว น้องจะไม่ถ่ายเองค่ะจะชินที่แม่สวน