เราท้องได้2เดือนไม่มีอาการแพ้เลยแต่กินได้น้อย ท้องไม่ค่อยออกเลย แม่ๆคนไหนมีอาหารเสริมหรือของบำรุง

แนะนำหน่อยไหมค่ะ กินตัวไหนบ้างค่ะ ท้องแรกค่ะ

8 ตอบกลับ

ท้องตะออกตอน 5-6เดือนค่ะ บางคนก็ไม่ออกเลยเพราะท้องสาว 2เดือนน้องตัวนิดเดียวเอง บางคนที่เห็นท้องออกคือพุงล้วนๆ