เลือดจางมาก

แนะนำหน่อยค่ะอะไรที่ทำให้เลือดข้นหน่อยคะท้องแรกๆเลือดจาง33%ตอนนี้31/4แล้วตรวจเลือดไปเลือดจางกว่าเดิมอีกเป็น29% เครียดมากตอนนี้ ทานยาครบทุกตัวที่หมอให้มาคะ ตอนนี้ทานตับไก่ ไข่วันละ4ลูกเช้า-เย็น

7 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้28%

1y ago

สู้ๆนะคะแม่ ท้องแรกบ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะแต่น้องก็ออกมาปกติดี✌️❤️