ตอนนี้29+4แล้วคะมีเเต่คนบอกท้องเล็กมากค่ะลูกจะตัวเล็กไหมค่ะ

แล้วน้องก็ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะกังวลมาก

ตอนนี้29+4แล้วคะมีเเต่คนบอกท้องเล็กมากค่ะลูกจะตัวเล็กไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ พอๆกับตัวแม่ค่ะ น้ำหนักน้องต้องซาวเอาค่ะ ถ้าน้องดิ้นครบ วันละ 10ครั้ง ก็ปกติค่ะแม่

ดูที่น้ำหนักน้องค่ะแม่