ลูกเป็นผดผื่นค่ะแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะเป็นที่คอและหลังสงสารลูกมากอายุแค่10วันเอง

แนะนำหน่อยค่ะ แม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

คอและหลัง อับชื้นหรือเปล่าคะ หลังอาบน้ำซับให้แห้ง ทาออยหรือโลชั่นด้วยค่ะ ช่วยผิวชุ่มชื้น อาจจะผสมออยในน้ำตอนอาบก็ได้

3y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองทำตามค่ะ