ท้อง32w เตรียมตัวยังไงบ้าง

แนะนำหน่อยค่ะ ควรเตรียมตัวอะไรบ้างนอกจากของใช้เด็ก ตอนนี้กำลังเริ่มคลีนห้องเพราะอยู่ห้องเช่า 32w นี่คงเหลือเวลาไม่นานก็คลอดแล้วสินะคะ

2 ตอบกลับ

นอนเตรียมไว้เลยค่ะ เพราะถ้าคลอดแทบไม่ได้นอน😂😂 เตรียมตัวการเลี้ยงลูกให้ดีของใช้ลูกที่จำเป็นเวลาป่วยไข้ เตรียมร่างกายและจิตใจเลยค่าาา

2y ago

ตอนนี้ตื่นเต้นจนนอนไม่หลับ แต่คาดว่าคงอยากหลับตอนลูกออกมาแล้วแน่ๆค่ะ5555