ท้อง32w เตรียมตัวยังไงบ้าง

แนะนำหน่อยค่ะ ควรเตรียมตัวอะไรบ้างนอกจากของใช้เด็ก ตอนนี้กำลังเริ่มคลีนห้องเพราะอยู่ห้องเช่า 32w นี่คงเหลือเวลาไม่นานก็คลอดแล้วสินะคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้สิ่งที่ต้องทำเลยคือนอนเยอะๆพักผ่อนให้มากที่สุดค่ะ เพราะถ้าคลอดแล้วแถบจะไม่ได้นอนเลยค่ะ555 ศึกษาเรื่องเด็กอ่อนข้อห้ามเทคนิคการเลี้ยงเด็กให้ได้มากที่สุดค่ะจะช่วยให้สบายขึ้นเยอะเลยค่ะถ้าท้องแรกก็เตรียมพร้อมออกกำลังกายยืดกล้ามเนื้อเชิงกรานไว้ฝึกหายใจเข้าออกลึกๆไว้ อาจจะดูไม่ค่อยสำคัญแต่สำคัญม๊ากนะคะลองดูค่ะสู้ๆ

2y ago

ตอนนี้เริ่มคลีนห้องให้สะอาดที่สุดค่ะ เพราะมีพี่ชายสองตัวเป็นพี่ชายตัวขน(แมว) ส่วนอย่างอื่นคงจะเป็นการเก็บเกี่ยวการนอนที่ต้องเริ่มแล้วละค่ะ แม่ๆหลายคนบอกให้นอนตุนไว้55555

นอนเตรียมไว้เลยค่ะ เพราะถ้าคลอดแทบไม่ได้นอน😂😂 เตรียมตัวการเลี้ยงลูกให้ดีของใช้ลูกที่จำเป็นเวลาป่วยไข้ เตรียมร่างกายและจิตใจเลยค่าาา

2y ago

ตอนนี้ตื่นเต้นจนนอนไม่หลับ แต่คาดว่าคงอยากหลับตอนลูกออกมาแล้วแน่ๆค่ะ5555