บำรุงน้ำนมยังไงกันบ้างคะ💜

32w แม่ๆเริ่มทานตัวไหนบำรุงน้ำนมกันแล้วบ้างคะ ไม่รู้จะเริ่มที่ตัวไหนดี แนะนำหน่อยค่ะ 😊

3 ตอบกลับ

เก็บเงินไว้บำรุงระยะยาวหลังคลอดค่ะ ตอนท้องกินไปก็เปลืองเปล่า คัดเต้าก็ปั๊มไม่ได้ ปวดเต้าทีทรมานมากนะคะ

แนะนำหลังคลอดคะ

น้ำขิงค่ะ