สอบถามหน่อยค่ะ ลูกเป็นแบบนี้

แนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอหายแล้วก็เป็นอีก

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกเป็นแบบนี้
1 ตอบกลับ

อาจตะแพ้อากาศก็ได้นะคะ เพราะช่วงนี้อากาศร้อน แม่ลองใช้ขมิ้นชัน ตำๆ บดๆ แล้วเอามาทานะคะ แต่ถ้าจะให้ชัวร์ไปหาหมอค่ะ