ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้20+1w น้องนอนคว่ำหน้าไม่ให้ดูเพศค่ะ มีวิธีไหนที่ทำให้น้องหงายขึ้นมามั้ยคะ

แนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เหมือนเราเลย21ยังไม่เห็น แต่เราไม่ได้อยากรู้เพศ เราอยากรู้ว่าน้องมีตา จมูกปาก ครบไหม แต่น้องเอาแต่ก้มหน้า ไม่เห็นไรเลย

4mo ago

บ้านนี้เห็นตาจมูกค่ะ แต่ตาเห็นข้างเดียว ปากไม่ชัด มือเท้าครบค่ะ อยากทราบเพศ เพราะจะได้เตรียมของไว้รอน้องเพราะเราไม่มีเงินก้อนใหญ่ซื้อทีเดียวค่ะ

ปกติเวลาซาวน์ หมอจะช่วยกระตุ้นให้น้องเปลี่ยนท่าค่ะ แต่เด็กบางคนอาจไม่ยอมเปลี่ยนก็มี

บ้านนี้น้องให้ความร่วมมือดีมากเลยค่ะมาเป็นแท่งเลย🤣🤣

ก่อนจะไปหาคุณหมอคุณแม่พยายามนอนตะแคงนะคะ