ผ้าห่มลูก แม่ๆใช้แบบไหนกันบ้างคะ

แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อมาไม่เคยห่มค่ะ ลูกดีดทิ้งตลอดไป ผ้าห่มเป็นหมัน หมอนเป็นหมัน (แต่ต่ำกว่าขวบไม่ต้องให้นอนนะ เสี่ยงสันหลังคดได้ค่ะ) หมอนข้างเป็นหมัน เพราะแย่งของแม่ตลอดของตัวเองไม่เอา 🤣 1.9 ขวบแล้วค่ะ

9mo ago

ขอบคุณนะคะ😍

ช่วงแรกเกิดใช้ผ้าห่มขนมิ้ง/ผ้ามัสลินพอโตมาหน่อยก็ใช้ผ้าห่มนาโนค่ะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะแม่