ผ้าห่มลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ แม่ๆซื้อผ้าห่มแบบไหนให้น้องคะ​ แม่พึ่งนึกขึ้นได้ว่าซื้อที่นอนมามันไม่ได้แถมผ้าห่ม​ ควรใช้แบบไหนดีคะแม่ๆ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อผ้าห่มขนมิ้งค่ะ ผืนกำลังพอดี ว่าจะสั่งอีกเป็นผ้าห่มขนแกะค่ะ ตอนนี้กำลังเซลพอดี อิอิ

5y ago

ใช่ค่ะ เจอของเซลหน่อยพุ่งใส่เลยค่ะ

บ้านนี้ใช้แบบขนมิ้งคะ ซื้อในไลฟ์ 150 + ค่าส่ง.50 แต่ว่าจะซื้ออีกคะ บางบางกว่าหน่อย ที่สั่งหน่าหน่อยคะ

5y ago

สงสัยต้องซื้อแบบหนาผืนนึง​ บางผืนนึงแล้วแหละค่ะ​ กลางวันเผื่อลูกร้อนจะได้ห่มผืนบางๆ​ ขอบคุณ​นะคะ​ 😍

กับผืนนี้ ไม่ทราบว่าขนาดเท่าไหร่ ไม่ใหญ่เกินไป แต่ห่มพอดีตัวลูกเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่​ 😍

บ้านนี้ซื้อผ้าห่มขนแกะค่ะ จัดมา2ผืน ฟรีค่าจัดส่ง คุณภาพพรีเมี่ยม

สาลูทอ 6 ชั้น 1ผืน และก็ แบบไม่หนามากอีก 1 ผืนจำไม่ได้ว่าผ้าอะไรค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่​ เดี๋ยวจะลองหาซื้อตาม​ 😍

ผ้าห่มแซนวิชค่ะ ผ้านุ่มมากซักแล้วไม่อุ้มน้ำแห้งไวด้วยค่ะ

5y ago

5555ของมันต้องมีค่ะแม่😆💙

บ้านนี้ซื้อแบบผ้าห่มขนมิงค์กับผ้าห่มแอร์ซอฟค่ะ

5y ago

เซลล์เยอะด้วย​ กระเป๋าตังแม่สั่นอีกแล้ว​ 😂

ขนาด110*110 ซื้อเมื่อเดือนพ.คที่ผ่านมา ผืนละ180ค่ะแม่

5y ago

ซื้อจากร้านนี้เหมือนกันค่ะ cf จากไลฟ์สด จะราคาลดลงมาอีกค่ะ เหลือ 150 บาท

บ้านนี้ใช้ผ้าห่มสาลูทอ6ชั้นสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก้อเตรียมแบบนี้เหมือนกันค่ะ ไม่บางและไม่หนาจนเกินไป

บ้านนี้เตรียมผ้าห่มนาโนค่ะ

5y ago

ราคาประมาณ​เท่าไหร่คะแม่