น้องไม่ถ่ายมา3วันจะเป็นอันตรายไหค่ะน้องอายุได้1เดือน11วันกินแต่นแม่ อย่างเดี่ยวแต่น้องตดบ่อยมาก

แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ ปกติ นมแม่มีกากน้อย อาจมีไม่ถ่ายบาง บางคนไม่ถ่ายเป็นอาทิตก้อมีคะ ถ้าไม่มีอาการผิดปกติ ไม่ต้องกังวลคะ

ถ้ากินแต่นมแม่สบายใจได้เลยค่ะ ไม่อึเป็นอาทิตย์ก็ปกติค่ะ