ไปหาหมอมาตอน32 สัปดาห์ น.น1800 น้องจะ น.น ขึ้นอีกเยอะไหมค่ะ ต้องกินอะไรน้องถึงโต เร็วๆค่ะ แนะนำหน่อย

แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดเองมั้ยอะคะ ถ้าคลอดเองตัวใหญ่มากเดี๋ยวแม่จะเบ่งลำบาคเอา

2y ago

เดี๋ยวน้องก็โตขึ้นทุกวันคะ พึ่ง32weekยังเหลืออีกหลายweekคะ

นม ไข่ กล้วย น้ำเต้าหู้ ค่ะ