27วิคแร้วท้องยังเล็กยุเรย ปกติมั้ยค่ะ ต้องทำไง

แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอแค่ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะแมาพยายามทานของที่มีประโยชน์ต่อลูก ท้องใหญ่ไปก็อึดอัดลำบากค่ะ

2y ago

ของแม่บ้านนี้ใกล้คลอดท้องไม่ใหญ่เลยใส่เสื้อไปเดินค่อมๆตัวหน่อยคือไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ คลอดน้องน้ำหนัก2436กรัม 38+5วีค ภาพตอนท้อง::