คนท้องคนไหนฉีดวัคซีนแล้วบ้างค่ะ สอบถามอาการหน่อยค่ะ

แนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ครบ2เข็มแล้วค่ะซิโนฟาร์มทั้ง2เข็มเลย ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะระบมแขนนิดหน่อยลูกดิ้นปกติดีค่ะดิ้นแรงกว่าตอนยังไม่ฉีดด้วยค่ะ ผ่านมา15วันแล้วค่ะไม่มีอาการอะไรผิดปกติ ส่วนมากจะง่วงนอนเป็นส่วนใหญ่😂