คนท้องคนไหนฉีดวัคซีนแล้วบ้างค่ะ สอบถามอาการหน่อยค่ะ

แนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์ครบ2 เข็มเรียบร้อยค่ะ เข็ม2 ตอน 26 วีค เข็มแรกแค่ปวดแขน 2-3 วัน เข็ม2 หนักหน่อย ไม่มีไข้ แต่ปวดกล้ามเนื้อมากๆ นอนซมอยู่1 คืน วันต่อไปปกติค่ะ น้องดิ้นดีมาก อัลตร้าซาวด์เช็กแล้วน้องแข็งแรงดีค่ะ