พึ่งท้องได้7สัปดาร์4วันวันนี้เสียบหลังข้างช้ายดิ้นไม่ได้เลยควรทำยังไงค่ะ

แนะนำหน่อยค่ะ

พึ่งท้องได้7สัปดาร์4วันวันนี้เสียบหลังข้างช้ายดิ้นไม่ได้เลยควรทำยังไงค่ะ
1 ตอบกลับ

งงค่ะ อะไรเสียบหลังคะ ขอใหม่อีกที 😂

4y ago

เสียววหลังเสียบก้นอ่ะค่ะ😅😅