กินอะไรให้มีน้ำนมเยอะๆ แม่ๆแนะนำหน่อยคะ

แนะนำหน่อยคะ บ้านนี้น้ำนมนิดมาก สงสารลูกกินไม่ค่อยอิ่ม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีน้ำนมกินmotillum,กินน้ำขิง กับดื่มน้ำเยอะๆ น้ำนมมาเลยค่ะ พอมาสักพักน้ำนมหด ก็กินmotillumใหม่ น้ำนมก็เยอะขึ้นค่ะ คุณแม่ต้องหมั่นปั้มนมบ่อยๆด้วยนะคะ