7วีก6วันเท้าบวมมากค่ะ...มีวิธีไหนลดอาการเท้าบวมบ้างค่ะ

แนะนำหน่อยคะ

3 ตอบกลับ

แนะนำแม่ลองกดเท้าดูนะคะ ถ้ากดแล้วบุ๋มแบบไม่คืนรูปให้รีบไปหาหมอนะคะ และหลีกเลี่ยงการยืนหรือเดินนานๆ ค่ะ

กดแล้วบุ๋มไหมคะ

1mo ago

ไม่บุ๋มค่ะ

กดบุ๋มไหมคะ

1mo ago

นอน- นั่ง ยกขาสูงกว่าระดับหัวใจชัวยลดบวมได้คะ