ตัวช่วยเพิ่มน้ำหนักลูก

แนะนำวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ บ้านนี้น้อง9เดือนแล้วหนักแค่7โลกว่า กลัวน้ำหนักน้องจะตกเกณฑ์🥹 บ้านอื่น9เดือนหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้กินข้าวต้มกับหมูตุ๋น ไก๋ตุ๋น ปลานิลต้มขมิ้น ผัดสารพัดผักนึ่งกับไข่ บ่ายๆกินผลไม้ กินบ่อยสุดคือ กล้วย และแก้วมังกรค่ะ 9 เดือน หนัก 9.6 โล สูง 73 คะ

7mo ago

ดีเลยคะ ลูกกินข้าว กินนมเก่ง และเผาผลาญเก่งด้วย👍👍👍

บ้านนี้ 9 เดือน หนัก 8 โลนิดๆ สูง 69 หมอบอกว่าปกติ ตามเกณฑ์ค่ะ

7mo ago

บ้านนี้หมอไม่ได้ว่าอะไรเลยค่ะ น่าจะยังตามเกณฑ์อยู่ สงสัยอยู่ที่กรรมพันธุ์ด้วยมั้งค่ะ😂

หยดน้ำมันใส่อาหาร ไข่แดง อะโวคาโด โยเกิร์ตรสธรรมชาติค่ะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰😍

บ้านนี้ 9 M จะ 10 โลแล้วจ้ากินข้าวกับนมเก่งงงจ้า

7mo ago

บ้านนี้น้องกินเก่งแต่ไม่อ้วนเลย😂😍

9เดือน7.4โลเองค่ะ

7mo ago

พอๆกันเลยค่ะ 🥹 แต่น้องกินเก่งนะคะ แข็งแรง แต่แค่ไม่ตุ้ยนุ้ย กรรมพันธุ์น่าจะมีส่วนด้วยค่ะ😂

10โลค่ะ 9เดือน

7mo ago

ตุ้ยนุ้ยเลยค่ะ🥰😍