ตัวช่วยเพิ่มน้ำหนักลูก

แนะนำวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ บ้านนี้น้อง9เดือนแล้วหนักแค่7โลกว่า กลัวน้ำหนักน้องจะตกเกณฑ์🥹 บ้านอื่น9เดือนหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

9เดือน7.4โลเองค่ะ

7mo ago

พอๆกันเลยค่ะ 🥹 แต่น้องกินเก่งนะคะ แข็งแรง แต่แค่ไม่ตุ้ยนุ้ย กรรมพันธุ์น่าจะมีส่วนด้วยค่ะ😂