ถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนแล้วและอาการแพ้ก้อหายตั้งแต่ 4 เดือนแล้วค่ะ แต่มาวันนี้กินอะไรก็อวกออกจนหมดเป็นอาการแพ้กลับมารึป่าวค่ะ

แนะนำวิธีบรรเทาอาการหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่แล้วค่ะ แม่บ้านนี้เป็แบบนี้ทั้งสองท้องเลยค่ะ ยิ่งไกล้คลอดแทบกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ ทนๆกินเพื่อลูก แต่ไม่ทันไรก็อ้วกออกค่ะ

5y ago

ท้องแรกเลยไม่รู้ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ