วิธีทำให้น้ำนมแห้ง

แนะนำวิธีทำให้น้ำนมหมดที่เร็วที่สุด ลูกชอบเข้าแต่เต้าไม่ยอมกินนมอื่นและขวดเลย ข้าวไม่กินเลย เอาแต่เต้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

อยู่ให้ไกลน้อง หรือแม่ต้องใจแข็งค่ะ ไม่ให้เข้าเต้า