หาร้านซ่อมเครื่องปั๊มนม

แนะนำร้านซ่อมเครื่องปั๊มนมหน่อยค่ะ อยู่จ.กำแพงเพชรค่ะ เครื่องชาจร์แบตไม่เข้า ยี่ห้อมายแคร์#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ แม่ปั๊มล้วนมา7เดือนแล้ว จะหยุดก็เสียดายยังปั๊มได้วันละ20ออนอยู่ค่ะเครื่องปั๊มดันมาเสียแม่ใจหายถ้าจะต้องหยุดปั๊มตอนนี้ใช้ปั๊มคันโยกมา2วันแล้วค่ะ เมื่อยมาก ทุกวันใช้สลับ ดันเสียพร้อมกัน2เครื่องน้ำตาจิไหล😭

หาร้านซ่อมเครื่องปั๊มนม
1 ตอบกลับ

ติดต่อศูนย์เครื่องดีกว่าไหมคะแม่

4y ago

แม่มีเบอร์มั้ยคะ เพิ่งซื้อมาได้5เดือนเองค่ะ ทางร้านบอกประกัน1ปีแต่แม่ทำใบเสร็จหายแล้ว