นมเสริม

แนะนำยี่ห้อ สูตร นมผงหน่อยคะ จะซื้อไว้เผื่อนมแม่ไม่พอหรือไว้ยามฉุกเฉิน ขอทราบเหตุผลด้วยว่าทำไมเลือกตัวนี้คะ ได้นำไปประกอบการตัดสินใจคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เริ่มแรกเราให้น้องกินแลคโตเย่นค่ะ เห็นว่าเป็นสูตรถ่ายง่ายกินเสริมกับนมแม่1-2เดือน น้องกินแล้วถ่ายคล่องดีค่ะ ไม่เบ่งหน้าดำ พอเข้า3เดือนเปลี่ยนเป็นนมผงล้วนดูแลค ถ่ายคล่องเหมือนเดิมค่ะ น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์