ผ่าคลอด

แนะนำประสบการณ์ผ่าคลอดหน่อยคะ ใครเคยผ่ากว่าจะลุกเดินได้กี่วันคะ นี่วันที่สองแล้วยังลุกไม่ได้เลยคะพยายามลุก ก็ปวดเกงตรงแผล

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ อาจารย์หมอให้ลุกเดินทันทีที่หมดฤทธิ์ยาเลย 8-12 ชม.คะ แม่พยายามอีกนิดคะ ถ้าทนไม่ไหวขอยาแก้ปวดได้คะ บ้านนี้ ถึกคะ พี่พยาบาลถามทุกรอบ คะ แต่บอก พอทนไหวคะ✌😂