น้ำยาล้างขวดนมยี่ห้อไหนดี??

แนะนำน้ำยาล้างขวดนมลูกหน่อยค่ะ พอดีซื้อของดีนีย์มาใช้ รู้สึกว่ากลิ่นน้ำยาแรงเกินไป นึ่งขวดนมกลิ่นก้ยังคงติดอยุ่ค่ะ

11 ตอบกลับ

ขอบคุณค้าแม่ๆทุกคนที่แนะนำ เดียวจะลองไปซื้อมาใช้ดูนะค่ะ

แม่ก็ใช้ของดีนี่ค่ะ แม่ใช้น้อยลงก็ได้นะคะ

บ้านนี้ใช้ดีนี่จ้า ลองใช้ดีนี่สิ

ดีนี่คะแม่ลองลดปริมาณลงคะ

ใช้เบบี้มายด์กับดีนี่ค่ะ

อองฟอง ละมุน เบบี้มายด์

บ้านนี้ก็ใช้ดีนี่คะ

ท็อดดี้ค่ะ

โคโดโมะค่ะ

ดีนี่จ้า