มีคุณเเม่คนไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะผลข้างเคียงจากการฉีดอินซูลินมีอะไรรับมือกับการกินยังไง

แนะนำน่อยค่าพอดีเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แชร์เรื่องการคุมอาหารไว้หน้าบ้านค่ะ แต่บ้านนี้ไม่ได้ฉีดอินซูลิน