นมเสริม 6 เดือน

แนะนำนมเสริมให้ตัวเล็กหน่อยค่ะ น้อง 6 เดือนแล้ว แม่ผลิตนมไม่ทันแล้วค่ะ น้องดูดเกลี่ยงเต้าตลอดหมอแนะนำให้นมเสริมได้แล้ว ก่อนหน้านี้เต้าล้วนค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นมเสริม 6 เดือน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เต้าล้วนนะคะ10เดือนแล้ว นมมาตามน้องดูดค่ะ มาแบบพอดีอิ่ม ถ้าแม่อยากให้มาเกินหลังน้องกินอิ่มแม่ปั้มต่อค่ะ นมไม่คัดไม่ได้แปลว่าไม่มีนมนะคะ ยิ่งนมคัดนมรอบหน้าจะยิ่งน้อยลงค่ะ