นมเด็กเเรกเกิด

แนะนำนมเด็กแรกเกิดหน่อยคะ เพราะแม่เป็นธารัสซีเมีย เลยอยากให้ลูกกินนมผงคะ ลูกคนที่2แล้วคะ ลูกคนแรกกินนมแม่ภูมิต้านทานไม่ค่อยดีเลยคะป่วยบ่อย พอคนที่2ก็เลยอยากให้กินนมผงแทน

5 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดูนะคะ แต่นมแม่ดีที่สุด ตัวเรามีพาหะธาลัส ลูกคนแรกกินนมแม่แค่ 3 เดือน ป่วยบ่อย คนที่2 กินเกือบปี ไม่ค่อยป่วยเลย ถ้าย้อนเวลาได้ เราจะให้คนแรกกินนานๆเลยค่ะ ปัจจุบันคนที่ 3ตั้งใจแล้วว่าจะให้กินจนกว่าจะปั้มไม่ไหวค่ะ

อะไรทำให้คิดว่านมผงดีกว่านมแม่คะ นมแม่วิเศษที่สุดแล้วนะคะ นมผงต่างหากที่พยายามทำให้คล้ายนมแม่มากที่สุด

บ้านนี้กินเอนฟาแลคสีทองจ้า 😊

แนะนำHi-Q สูตร1ค่ะ

S26 คะ