แม่น้ำนมน้อย

แนะนำนมผงเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ ตอนนี้น้ำนมน้อยมากเลยค่ะ น้องพึ่งได้17วัน สงสารลูกไม่มีนมกิน

10 ตอบกลับ

แม่ลองทานอาหาร ดื่มน้ำเยอะ ๆ กระตุ้นนมดูก่อนค่ะ น้องกินไม่อิ่มก็ให้ฟาดทีละ 2 เต้าโลด เต้าแห้งก็ให้ดูดไปเลยค่ะจนกว่าเขาจะพอใจ ดูดมากก็ผลิตมากยิ่งเกลี้ยงเต้าได้ยิ่งดี

ดื่มน้ำเยอะๆคะ บ้านนี้ก็มีปัญหาน้ำนมน้อยเหมือนกัน ทนกินต้มน้ำปลีกล้วยเป็นอาทิตย์เลย ตอนนี้น้ำนมมีพอให้ลูกกินเลยคะ😂

ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตรค่ะ แล้วก็กินพวกผักผลไม้ที่เพิ่มน้ำนม อันไหนที่งดทานก็เลี่ยงไปก่อนค่ะ ลองเสิร์ชหรือหาในยูทูปดูค่ะ

บ้านนี้ให้กินนมผงเสริมตั้งเเต่อายุได้5วันคะเพราะน้ำนมไม่มาคุณหมอเเนะนำให้กินเสริมได้เดี๋ยวจะตัวเหลืองคะ

2y ago

คุณเเม่ลองให้น้องทานขนาดทดลองก่อนได้คะ100กว่าบาทในเซเว่น

ให้น้องเข้าเต้ากระตุ้น เดี๋ยวน้ำนมก็มาค่ะ ถ้าเป็นนมผงบ้านนี้เคยให้กินเอนฟาแล็คเอ+ สูตร1 อึปกติค่ะ

ยาMotilium-Mค่ะ ลองซื้อมาทานกระตุ้นน้ำนมดูนะคะแม่หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไปเลย 2-3เม็ดก่อนอาหาร 3เวลาค่ะ

เอส26กล่องสีชมพูสูตร1ค่ะแม่ ตอนนี้ก้อไห้ลูกกินตัวนี้ยุขับถ่ายดีค่ะ น้องกินแล้วอุดมสมบูรณ์ดีค่ะ

นมผงแนะนำสูตร 1 บ้านนี้ให้น้องทาน เอนฟาโกร เอพลัส สูตร 1 ค่ะ

เจสซี่มัมเลยจ้า ไม่งั้นก็น้ำอินทผาลัม

ดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อกระตุ้นน้ำนมนะค่า