เลิกเต้าแล้วไม่ยอมกินนมกล่อง

น้อง1ขวบ6เดือน เลิกเต้าแต่ไม่ยอมกินนมกล่องเลยแม่ๆมีวิธีแนะนำให้น้องกินนมกล่องไหมค่ะปกติน้องดูดน้ำได้ค่ะแต่เป็นนมไม่เอาเลย

1 ตอบกลับ

ค่อยๆ ฝึกไปค่ะ ให้กินกล่องเล็กๆ ก่อน เปลี่ยนยี่ห้อไปเรื่อยๆ จนกว่าจะเจอที่น้องยอมกินค่ะ 😊