แม่ๆบ้านใหนดื่มนมอะไรแนะนำหน่อยค่ะคุณแม่ได้กี่วิกแล้วค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มแอนมัมไม่ได้เลย ดื่มตราหมีได้ แต่ไม่บ่อย นมวัวดื่มแล้วรู้สึกเหมือนไม่ค่อยย่อย คลื่นไส้จะอ้วก ที่ดื่มได้บ่อยๆคือพวกนมถั่วเหลืองค่ะ

กินสลับกันค่ะ *นมถัวเหลือง ผสมจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ *นมแอนมัม รสจืด บ้าง รสผลไม้รวมบ้าง *นมหมีกระป๋อง สีชมพู

บ้านนี้กินนมแอนมัมรสจืด นมตราหมีสีชมพู และน้ำนมถั่วเหลืองสลับกันไปค่ะ

นมจืดทั่วไปค่ะ นมวัว นมแพะ นมถั่วเหลือง

แอนมัม กับนมถั่วเหลืองแบบน้ำตาล2%ค่ะ

บ้านนี้ดื่มนมจืดหลายหลายเลยจ้า

บ้านนี้กินนมแพะBg จ้า

ทุกอย่างค่ะตอนนี้20w