แนะนำ #ครีมแก้แตกลาย หน่อยค่ะ เป็นรอยเก่าเพราะน้ำหนักขึ้น แถมรอยใหม่ช่วงตั้งครรภ์ ขออนุญาตนะคะ 🙏

1 ตอบกลับ

ครีมที่สามารถแก้รอยแตกลายได้ส่วนมากจะไม่มีอันไหนหายร้อยเปอร์เซ็นต์เลยค่ะแต่ถ้าคุณแม่เป็นคนทาครีมตั้งแต่ตอนท้องและหลังคลอดน้องก็ยังทาอยู่จะช่วยให้ผิวฟื้นฟูได้ดียิ่งขึ้นค่ะแต่รอยก็จะไม่หายไปนะคะลองซื้อยาทารอยแผลเป็นมาทาดูค่ะอาจจะลดเลือนได้บ้าง