ชื่อเล่น น้องของขวัญ ด.ญ นรากร อุ่นแก้ว เกิดวันที่ 19 มิถุนายน 2562 เวลา 10.56 น. หนัก 2.7

แนะนำตัว น้องของขวัญ

ชื่อเล่น น้องของขวัญ ด.ญ นรากร อุ่นแก้ว เกิดวันที่ 19 มิถุนายน 2562 เวลา 10.56 น. หนัก 2.7
61 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ โตไวๆน่ะค่ะ บ้านนี้อีก 1 เดือน ก็จะได้เจอหน้าน้องแล้วเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ เลี้ยงง่าย ๆ โตไว ๆ ค่ะ

ว้าว น่ารัก น่าชัง ดีจังทางโรงพยาบาลให้เข้าไปถ่ายรูป ยินดีด้วยนะค่ะ

5y ago

ฝากมือถือให้พยาบาลถ่ายครับ คลอดที่รพ.สินแพทย์ ครับ ดีมากที่สุดเลยครับ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้ก็ชื่อน้องของขวัญเหมือนกันเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

แม่แอบทาลิปให้น้องเหรอค่ะ ปากแดงเชียว 🥰 ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ​ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆเป็นเด็กดีนะคะ😍😍😍

2.7ตัวโตมากเลยค่ะ ดูเหมือนพอๆกับบ้านนี้เลยค่ะ 3470

ยินดีด้วยค่ะเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะสาวน้อย...

สุขภาพแข็งแรง โตไวๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะลูก😘😘