ภาวะความเคลียด

แนะนำด้วยค่ะ ช่วงนี้ท้องระยะแรกๆๆ ตอนนี้ได้11 ส่ัปดาห์ ทะเลาะกะแฟนบ่อยมาก จนต้องเลิกกันตอนนี้ ต้องหาเงินรอคลอด เคลียดมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดค่ะ เราก็แม่เลี้ยงเดี่ยว ตั้งหลักดีดี ตอนเราท้อง เราก็โดนกดดันออกจากงาน สามีก็ไปมีเมียน้อย กว่าเราจะตั้งหลักได้ ลดเงินเดือนตัวเอง เพื่อให้ที่ทำงานรับทำงาน อย่างน้อยได้ทำงาน มีเงินเก็บก่อน เราเชื่อว่าเราทำได้ โดยไม่พึ่งพาผู้ชาย อีกอย่างทำงานมีประกันสังคม หลังคลอดยังเบิกค่าคลอดได้ สู้ๆ ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ