ลูกไม่กลับหัว

ตอนนี้ได้32week 2day แล้วค่ะ ตอนนี้ลูกยังไม่กลับหัวเลย กลัวมากๆเลยค่ะเราสามารถมีวิธีไหนไหมคะที่ทำให้ลูกกลัวหัวได้ภายได้4-5weekข้างหน้านี้ บ้านไหนมีวิธีแนะนำ แนะนำด้วยค่ะ

6 ตอบกลับ

วันนี้ล่าสุด 36+3wซาวมา ยังไม่กลับเหมือนกันคะ คุณหมอบอกสงสัยนางคงไม่กลับแล้ว คงได้ขึ้นเขียงแน่ๆ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน36week ใจเย็นๆนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณค้ะ😊😊😊

ว่ายน้ำค่ะแม่ หรือนอนเเช่น้ำอุ่นๆ

5y ago

ดีจังเลยค่ะ คงไม่กังวลมาก

เดี๋ยวก้อกลับคะ

ลองทำแบบนี้ดูค่ะ

5y ago

จะลองดูค่ะได้ผลหรือไม่จะมาเล่าให้ฟังนะคะ😄😄

เดี่ยวก็กลับจ้า

5y ago

ตอนนี้ลุ้นมากจ้าหัวอยู่ใต้ซี่โครงแม่ แม่กลัวว่าจะไม่กลับกลัวว่าจะออกท่าก้นค้ะ5555++