ท้อง4เดือน รู้สึกมีอาการท้องแข็งเป็นจุดๆนาทีสองนาทีก็หาย วันล่ะสองสามครั้ง มีอันตรายไหมค่ะ (ไม่ใช่แข็งทั้งท้องนะคะ)

แนะนำด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวน่ะค่ะแม่ สังเกตดูจะเห็นเป็นแขนบ้าง ขาบ้าง ข้อศอกบ้างไม่ต้องตกใจนะคะ