แนะนำจุกหลอกหน่อยค่ะ

แนะนำจุกหลอกของแต่ละบ้านหน่อยค่ะ ลูกชายตัวน้อยเริ่มติดดูดนิ้วหนัก แม่อยากหาจุกหลอกมาให้แทน ยี่ห้อไหนดีคะ แนะนำวิธีทำความสะอาดให้ด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราใช้ babytattoo ค่ะ จุกซิลอโคนล้วน นิ่ม ดูดง่าย ไม่อุดจมูก ปากแก้มไม่แดง เราล้างน้ำยาล้างขวดนมแล้วแช่น้ำร้อนต่อค่ะ

ช่วงแรกเกิดน้องใช้ BIBS ค่ะ ตอนนี้ 3-4 เดือนไม่ชอบ BIBS แล้ว ชอบยางกัดเห็ด Mombella ค่ะ น้องชอบถือเอง