คุณแม่ท่านใดที่แต่งหน้าตามปกติระหว่างตั้งครรภ์ไหมคะ?

9 ตอบกลับ

ออกนอกบ้านค่อยแต่งหน้าค่ะ แต่บำรุงไม่เคยขาดเลย ก่อนท้อง 16 ขั้นตอน ท้องแล้วลดเหลือแค่ 6 ขั้นตอน เราไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสาร SLS, Paraben, Phathalate, Phenoxethanol, Retinol, Retinoids, AHA, BHA, Whitening Agents, Anti-Aging Agents, Oxybenzone ประมาณนี้ค่ะ ตอนรู้ว่าท้องเราคัดออก ยกให้คุณแม่ใช้เลยค่ะ ซื้อใหม่ยกเซ็ท

3y ago

La mer, Endota, Guerlain กันแดดของ begin organics ค่ะ

ขอบคุณสำหรับทุกความเห็นนะคะ 🥰🥰 ส่วนตัวเป็นครู แต่งหน้าสวยตลอดเด็กๆชอบ พอจะไม่แต่งเดี๋ยวเด็กไม่มีกำลังใจเรียนค่ะ 🤣

แต่งเบาๆ ค่ะ ทาแป้ง ปัดแก้ม ครีมบำรุงก็เน้นแบบที่คนท้องใช้ได้ค่ะ

แต่งเบาๆค่ะปกติใช้แต่ของเซเว่นก็ไม่ได้เปลี่ยนครีมนะคะ

บ้านนี้แต่งเฉพาะออกข้างนอกค่ะ อยู่บ้านเป็นโทรมศพเลย 55555

แต่ค่ะพอคลอดเครื่องสำอางก็ไม่อบากจะมอง

บ้านนี้แต่งปกติค่ะ คุณหมอไม่ได้ว่าอะไร

ไปทำงานแต่งหน้าเหมือนเดิมคะ

แต่งเบา ๆ ค่ะ