แม่ทั้งหลาย ท้องแตกลาย ใช้ครีมอะไรทา แนะนำทีคะ

แนะนำครีมที่ทากันท้องแตกลาย ก้นลาย ส่วนใหญ่ใช้แบบไหนกันคะ ที่ไม่เสี่ยงต่อทารกในครรถ์อะคะ

2 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าว ออย นีเวียตลับน้ำเงิน เอาไม่อยู่สักอย่างค่ะ ได้เเค่ประคับประคองไม่ให้แตกเยอะ

น้ำมันมะพร้าวคะ