อยากทราบว่า แม่ๆใช้ครีมตัวไหนกัน ท้องลาย ก้นลาย

ท้องลาย สะโพกลาย ก้นลาย ขาหนีบลาย

12 ตอบกลับ

แนะนำตัวนี้เลยค่ะ บูทชี่ ดังมากคนใช้เยอะมากค่ะ ใช้ตามเค้ามาเหมือนกันจนติดใจ ท้องไม่ลาย รักแร้ขาวมาก จนตอนนี้เปิดบิลมาขายเองแล้วค่ะ ☺️

4y ago

กระปุกเท่าไหร่คะ ใช้ได้ตั้งแต่หลังคลอดเลยมั้ยคะ

Aveeno ตัว Skin Relief ทาเช้า-เย็น หลังอาบน้ำ กับ Palmer ตัวน้ำมันฉีดระหว่างวันค่ะ

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น กับครีมมะพร้าวค่ะ ผิวชุ่มชื่นดี

นีเวียกระปุกน้ำเงินกับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ

นีเวียกระปุกน้ำเงินรวมกับพอลก้าค่ะ

Bio oil กับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ

แนะนำตัวนี้ ใช้ดีมากค่ะ

4y ago

390บาท เราขายอยู่ด้วย line:0979828398

เราใช้ตัวนี้ค่ะ

ปาล์มเมอร์จ้า

ออย นีเวียค่ะ