อายุก็เริ่มเยอะขึ้นแล้ว🧖🏻‍♀️🧴 แนะนำครีมเด็ดๆกันเถอะ!!

แนะนำครีมกำจัดริ้วรอย ศัตรูตัวร้ายหน่อยแม่ 21/11/2563

อายุก็เริ่มเยอะขึ้นแล้ว🧖🏻‍♀️🧴 แนะนำครีมเด็ดๆกันเถอะ!!
33 ตอบกลับ

ครีทว่านหางจระเข้กันแดดนีเวียคะ

ลอรีอัลสลีปปิ้งมาร์คคะ

เราใช้ตัวนี้ หน้าใสดี

4y ago

ของเราใช้2กระปุกเห็นผลค่ะ

ยูเชอร์รีและน้ำตบ

ลอรีอัล สีแดงค่า

ยูเซอรีน​ค่ะ​

ลอรีอัลปารีส

estee lauder advanced night repair

Anti-aging ทั่วๆไป

ยังไม่35ค่ะ