อยากถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง25วีค น้ำหนักพึ่งขึ้นมา5โลค่ะ อยากถามแม่ๆว่ามันน้อยเกินไปมั้ยคะปล.ท้องแรก

แนะนำของบำรุงเพิ่มน้ำหนักหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราขึ้นโลแรกตอน 7 เดือนค่ะ ต้องดูน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะแม่

3mo ago

ซาวล่าสุดวันที่4 น้อง676กรัมค่ะแม่